เตรียมเปิดฝากถอนที่ 7-11 SCB เตรียมปิด 100 สาขา

SCB ปิดธนาคาร 100 สาขาเตรียมเปิดใน 7-11 ฝาก ถอน 24 ชั่วโมง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ฮือฮาเป็นอย่างมาก ปิดธนาคาร 100 สาขา ธนาคารไทยพาณิชย์ และก็ บริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส กลุ่มธุรกิจในเครือ ซีพี ออลล์ เคาน์เตอร์เซอร์วิส เปิดตัว SCB Service (เอสซีบีเซอร์วิส) บริการด้าน แบงก์กิ้งเอเย่นต์ของธนาคารไทยพาณิชย์ผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสที่เซเว่นอีเลฟเว่นกว่า 11,000 สาขาทั่วทั้งประเทศ

โดยมีไฮไลท์ของการให้บริการ คือ เป็นครั้งแรกของแบงก์กิ้งเอเย่นต์ในไทยที่ให้บริการฝาก-ถอนเงินสดบัญชีเงินฝากไทยพาณิชย์แบบดิจิทัลด้วย QR Code โดยทำผ่าน แอปพลิเคชัน SCB EASY สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องจำเล ขบัญชีผู้รับฝาก ไม่ต้องกรอกเอกส า รให้วุ่นวาย สามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่ วโมง โดยธนาคารคาดว่าหลังจากเปิดให้บริการฯ จะได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี และมียอดธุรกรรมเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 1 แสนรายต่อเดือน

ทั้งนี้ วงเงินในการทำรายการบริการ ฝากเงินสดอยู่ที่ 1-30,000 บาท/รายการ สูงสุด 100,000 บาท/วัน/บัญชี ในขณะที่บริการถอนเงินสดอยู่ที่ 100-5,000 บาท/รายการ สูงสุด 20,000 บาท/วัน/ราย โดยค่าธรรมเนียมการทำรายการทั้งฝาก-ถอน

ให้บริการฝาก-ถอนเงินสดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ผ่านระบบดิจิทัลด้วย QR Code ในแอปพลิเคชัน SCB EASY

ช่วยทำให้ลูกค้าที่มีความต้องการทำธุรกรรมเงินสดหลังเวลาทำการธรรมดา สามารถเข้าถึง “บริการธนาคาร” ได้อย่างสะดวกขึ้น ตลอดทั้งวันทั้งคืน ก่อนร่วมเรียนรู้และก็ปรับปรุงเพื่อขย ายสู่บริการด้านการเงินอื่นในอนาคตอันใกล้เช่น การโอนเงินแบบไม่มีบัญชีจุดหมายปลายทาง การรับโอนเงินต่างประเทศ การเปิดบัญชี บริการด้านสินเชื่อที่ตรงกับความปรารถนาของลูกค้ารวมทั้งการนำคะแนนสะสมมาใช้ด้วยกัน

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *